SÁCH XUẤT BẢN 2019

Date: - View: 1402 - By:
Thân gửi đến độc giả mến thương!
Bạn quan tâm đến kinh tế? Bạn có khát vọng nâng tầm cạnh tranh vượt trội trong bối cảnh mới? Bạn loay hoay chưa biết định hướng sẽ đi về đâu? iPub giới thiệu đến bạn các cuốn ebook kinh tế hot của iPub trong năm 2019. Còn chần chừ gì nữa, lương về mua sách thôi.
“Tái cấu trúc doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh mới”
Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho quý doanh nghiệp có nhiều khát vọng nâng tầm cạnh tranh vượt trội trong bối cảnh mới; là tài liệu tham khảo có nhiều ý nghĩa cho sinh viên học ngành quản trị kinh doanh, kinh tế và tài chính.
“Tái cấu trúc doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh mới” tại đây!
“Kiến tạo môi trường khởi nghiệp”
Cuốn sách "Kiến tạo Môi trường khởi nghiệp" trình bày các phân tích và đề xuất chính sách thúc đẩy phát triển tinh thần khởi nghiệp tích cực, ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp, xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp, cải thiện môi trường kinh doanh và những góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ công chức đồng hành cùng doanh nghiệp. Các đề xuất gắn với hành động của từng đối tượng: gia đình, nhà trường, doanh nghiệp, chính phủ, chính quyền địa phương phối hợp cùng hành động kiến tạo môi trường khởi nghiệp.
Bắt đầu “Kiến tạo môi trường khởi nghiệp” tại đây!
“Phân tích tài chính dự án đầu tư”
Quyển sách này nhằm hướng dẫn nhà đầu tư và cán bộ quản lý doanh nghiệp những kiến thức và kỹ năng phân tích hiệu quả tài chính của dự án theo cách tiếp cận đơn giản, dễ hiểu. Nội dung của quyển sách được cấu trúc gồm tám phần chính và các phụ lục hướng dẫn thực hành tính toán hiệu quả tài chính trên phần mềm Excel. 
Sở hữu eBook “Phân tích tài chính dự án đầu tư” tại đây!
Đón đọc các ấn phẩm khác tại đây: https://ipub.vn/
Facebook
YouTube
Website
 
iPub Vietnam
Dream Center Home - 11A/282 Nguyen Huy Tuong - Thanh Xuan - Ha Noi
ipub.vn.2018@gmail.com

 
This email was sent to thanhdien82@gmail.com
why did I get this?    unsubscribe from this list    update subscription preferences
iPub Vietnam · 14 Pháo Đài Láng · Hanoi, Hanoi 100000 · Vietnam
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT
FANPAGE